Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Tải nhiều nhất

Thống kê

  • 32569 truy cập
  • 13 trong hôm nay
  • 66653 lượt xem
  • 30 trong hôm nay
  • 1 thành viên

Điều tra ý kiến

Nội dung chính

Giới thiệu khái quát về trường TH Đông Hội

         Trường Tiểu học Đông Hội thuộc xã Đông Hội huyện Đông Anh, phía bắc giáp cố đô Cổ Loa, phía nam cận kề kinh thành Thăng Long, Hà Nội.

cng_trng_500

          Năm 1990, trường PTCS Đông Hội được tách thành 2 trường cấp I và cấp II. Đến năm 1995, trường được xây một dãy nhà mới 2 tầng  cạnh ủy ban nhân dân xã với 12 phòng học. Đến năm 1996, trường được nhận lại 12 phòng học của khu trường cấp II cũ.

          Năm 2012, được sự quan tâm của thành phố Hà Nội và huyện Đông Anh, trường tiểu học Đông Hội được xây dựng với diện tích 12525 m² khang trang hiện đại nằm trong khi đô thị tái định cư Đông Hội. Trường có một dãy nhà hiệu bộ gồm các phòng BGH, kế toán Tài vụ, Đoàn Đội, Y tế, Phòng Hội đồng. Phòng đồ dùng dậy học, Phòng thư viện của giáo viên và học sinh riêng biệt với đầy đủ tiện nghi: 02 dãy phòng học 3 tầng với 25 phòng học, 05 phòng học chức năng gồm: 02 phòng ngoại ngữ, 01 phòng tin học, 01 phòng âm nhạc, 01 phòng mỹ thuật đủ tiêu chuẩn đảm bảo cho công tác dậy và học, 01 nhà thể chất với diện tích 600  m², 01 nhà ăn cho học sinh gồm đầy đủ trang thiết bị theo quy định chuẩn quốc gia. Một ngôi trường yên tĩnh khang trang sạch đẹp, môi trường sư phạm nghiêm túc với đội ngũ cán  bộ, giáo viên, công nhân viên nhiệt tình, trách nhiện, yêu nghề mến trẻ, luôn là môi trường học tập và rèn luyện của các em học sinh.

          Đã nhiều năm, thầy và trò nhà trường phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Đặc biệt trong những năm gần đây, được sự quan tâm của UBNN xã Đông Hội, với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường và long nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Đông Hội đã nhiều năm đạt danh hiêu tiên tiến cấp huyện, Đoàn đội được nhận bằng khen của thành phố. Giáo viên, học sinh đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy, nhận được nhiều danh hiệu và giấy khen của cấp huyện và thành phố trong các phong trào thi đua. Tổ chức Công Đoàn được xếp loại xuất sắc và loại tốt. Tập thể trường tiểu học Đông Hội đang ra sức thi đua dậy tốt, học tốt phấn đấu để trở thành trường chuẩn quốc gia năm học 2013 – 2014.

          Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh có đủ đức và tài đang cống hiến sức lực, trí tuệ tài năng của mình góp phần xây dựng quê hương. Xây dựng đất nước ngày càng giầu đẹp xứng đáng với truyền thống quê hương Đông Hội anh hùng.

11:45 20/05/2016
900
Chưa ai thích bài này
Top